Giới thiệu về chúng tôi

Hiện nay an toàn thực phẩm được người dân Việt Nam quan tâm hơn rất nhiều sau những vụ ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng đã xảy ra. Số người chết vì ung thư tại Việt Nam mỗi năm gấp nhiều lần số người chết vì tai nạn giao thông, trong đó không ít là do thực phẩm bản gây ra.

Từ thực tế đó công ty Vũ Gia chúng tôi vào tháng 6/2017 bắt đầu triển khai dự án trang trại sạch, đó là một trang trại bước đầu có quy mô không lớn, có khả năng nuôi 20 con bò thịt, 20 tấn cá Trắm cỏ, 200 đôi gà Lạc Thủy, 500 gốc nhãn muộn Hưng Yên, 100 cây bưởi Diễn, 50 cây mít Thái trên diện tích khu đất khoảng 5ha, trong đó có gần 2ha mặt nước ao hồ, hơn 1ha trồng cỏ VA06. Địa điểm trang trại tại thôn Lộc Môn, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình (qua thị trấn Xuân Mai, rẽ trái theo đường mòn HCM 25km). Trên google map các bạn gõ Trang trại Vũ Gia – Hòa Bình sẽ có chỉ đường đến tận nơi.

Tiêu chí của chúng tôi là mỗi sản phẩm được bán ra sẽ có nguồn gốc rõ ràng, được nuôi, trồng bằng những nguồn thức ăn sạch, không sử dụng chất bảo quản, các loại hoá chất độc hại, thuốc trừ sâu, có kiểm định rõ ràng về chất lượng, đảm bảo không độc hại.

Để đạt được những tiêu chí trên, chúng tôi đã đi thăm quan và học tập ở rất nhiều các trang trại, cuối cùng, tôi quyết định chọn mô hình về một trang trại, tự cung tự cấp. Với hơn 1ha trồng cỏ VA06, cho năng suất từ 300-320tấn/ha/năm đảm bảo cung cấp đủ thức ăn cho khoảng 20 con bò thịt.

Để xử lý chất thải từ phân bò, chúng tôi đã tìm hiểu và quyết định xây chuồng nuôi giun quế. Giun quế là loài thức ăn giàu đạm, chất lượng cao. Hiện tại trang trại mới trong quá trình xây dựng và trồng cây nên rất cần một lượng lớn phân để tạo độ màu mỡ cho cây trồng nên chúng tôi sử dụng ngay phân giun quế tự nuôi.

Google Map đã cập nhật hình ảnh trang trại Vũ Gia tháng 4/2019. Đường đỏ bao quanh chu vi của trang trại. Tổng diện tích trang trại gần 5ha, trong đó có 2 hồ nước lớn rộng gần 2ha phía trước.

Liên hệ mua sản phẩm sạch và hợp tác :
Mr : Vũ Duy Tuyển
Mobile : 098.274.0880
– Email : 42hangdieu@gmail.com